Array

Chào mừng năm học mới:"Năm học 2017 – 2018"

Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

Vài nét về trường THCS Đông Thành

16032009009_500 Trường THCS Đông Thành được thành lập vào ngày 01 tháng 9 năm 1999. Trường trường được tách ra từ trường THCS Đông Thành cũ (Nay là trường THCS Đông Bình), trường tọa lạc cập quốc lộ 54 thuộc ấp Đông Hòa 2, xã Đông Thành, trường thuộc xã nghèo vùng sâu của huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long có nhiều đồng bào dân tộc Khơme sinh sống. Lúc thành lập chỉ có 6 lớp, đến nay trường có 15 lớp với hơn 400 học sinh, trong đó hơn 80 học sinh là người dân tộc Khơme. Đa số các em đều ham học và tham gia sôi nổi các phong trào. Cơ sở vật chất khá hoàn thiện, đội ngũ giáo viên trẻ tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác. Trường được lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và hội phụ huynh học sinh. Từ năm 2001 đến nay trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Toàn thể CBGV, CNV, HS Trường THCS Đông Thành nhiệt liệt hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”Xây dựng trường, lớp, xanh, sạch, đẹp, an toàn.
    Luôn nâng cao hiệu quả giảng dạy.
    Rèn luyện tốt các kỹ năng sống
    Tổ chức các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh.
    Tìm hiểu, chăm sóc và phát huy các giá trị di tích Văn hóa, Lịch sử, Cách mạng.

Đến năm học 2010-2011 trường được Thủ tướng chính phủ tăng bằng khen.

bandotimtruongthcsdtf_500

Đặng Tấn Trung @ 15:03 12/09/2013